Giới thiệu sản phẩm than ANTHRACITE lọc nước - Vicosimex
     Nước là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người cũng như các loài động vật, sinh vật khác.... Từ trước tới nay, vấn đề lọc nước để loại bỏ những kim loại nặng và độc tố gây hại cho sức khoẻ và môi trường sinh thái luôn được đặt ra. 
     Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều công trình xử lý nước phục vụ sinh hoạt cũng như nước thải khác nhau và cách chọn vật liệu lọc cũng khác nhau. Vấn đề quan trọng là chọn loại vật liệu lọc như thế nào là phù hợp. 
     Vật liệu Than Anthracite là một trong những hạt vật liệu lọc lý tưởng được sử dụng nhiều trong các công trình xử lý với khối lượng lớn như nước cấp và nước thải.
Đặc điểm vật liệu lọc Than Anthracite.
     Vật liệu lọc nước Than Anthracite có những đặc điểm ưu việt sau:
     - Đặc điểm 1. Thành phần Cacbon cao và Lưu huỳnh thấp
     Trong quá trình lọc không gây ảnh hưởng đến môi trường trước và sau khi lọc cũng như sức khỏe của con người và sinh vật.
     - Đặc điểm 2. Độ rỗng lớn
     Vật liệu lọc than Anthracite có nhiều góc cạnh, hình dạng khác nhau nên có độ rỗng lớn (>50%). Vì vậy trong quá trình lọc:
     + Giữ lại được nhiều chất cặn bẩn
     + Kéo dài chu kỳ lọc
     + Tăng được công suất
     - Đặc điểm 3. Nhẹ và nhẵn bóng
    Nhẹ và có bề mặt nhẵn bóng hơn cát lọc nên trong quá trình súc rửa lọc tiết kiệm được thời gian và lượng nước rửa lọc nhiều hơn.
 
 
Qui trình công nghệ sản xuất sản phẩm Than Anthracite lọc nước.
     Dây chuyền thiết bị sản xuất sản phẩm Than Anthracite được ứng dụng công nghệ của Nhật Bản. Dây chuyền vận hành tự động và khép kín từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào (loại bỏ tạp chất) đến nghiền (tạo hạt), sàng (phân cấp hạt) và phối trộn, rửa sản phẩm. 
 
 
 
Tiêu chuẩn sản phẩm than Anthracite lọc nước .
     Sản phẩm Than Anthracite của Công ty Vicosimex sản xuất theo tiêu chuẩn của Hiệp hội cấp thoát nước Nhật Bản (JWWA) và áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng.
Biểu đồ phân bố cở hạt sản phẩm Than Anthracite lọc nước:
 
Mô hình Bể lọc sử dụng Than Anthracite.
Mô hình bể lọc 2 lớp vật liệu lọc Cát + Than Anthracite:
Thị trường tiêu thụ sản phẩm Than Anthracite của Công ty Vicosimex.
     Thị trường tiêu thụ sản phẩm than Anthracite của Công ty Vicosimex hiện nay chủ yếu là xuất khẩu sang các nước như: Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc. Đối với thị trường trong nước, Vicosimex đã cung cấp cho các đơn vị như: Cấp nước Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Hưng Yên, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long và một số công ty khác.
 

 

Nguồn: administrator
Các bài viết khác:
 
Lượt truy cập: 719229  |  Đang trực tuyến: 4