Hoa sen Group Ống nhựa HDPE
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và đẩy mạnh phát triển thị trường ống nhựa.  Tháng 03/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã cho ra mắt sản phẩm ống nhựa HDPE cao cấp. Ống nhựa HDPE Hoa Sen sở hữu các đặc tính ưu việt, là giải pháp hoàn hảo cho nhiều công trình.
Sản phẩm ống nhựa HDPE Hoa Sen
Ưu điểm vượt trội
Ống nhựa HDPE Hoa Sen không có hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Ống nhựa HDPE Hoa Sen có tuổi thọ cao, độ kín hơi và kín nước tốt, không rò rỉ, ít bị ăn mòn bởi các dung dịch như muối, axit. Ống nhựa HDPE Hoa Sen có sức chịu va đập mạnh và sức chịu áp lực cao, không bị móp méo hay dập vỡ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, ống nhựa HDPE Hoa Sen có độ uốn dẻo cao cho phép ống di chuyển theo sự chuyển động của đất (do động đất, đất trượt) và các va đập mạnh mà không bị gãy vỡ ở các đầu mối hàn nối. Đặc biệt, ống nhựa HDPE Hoa Sen có khả năng chống chọi tốt trước những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Với các công trình ở ngoài trời nắng nóng, ống nhựa HDPE Hoa Sen không bị biến dạng, nứt hay giòn vỡ nhờ khả năng kháng tia cực tím trong thời gian dài. Ở nhiệt độ thấp, ống nhựa HDPE vẫn chịu được sự va đập và áp suất tốt. Nhờ hệ số truyền nhiệt của ống nhựa HDPE Hoa Sen thấp nên nước không bị đóng băng, phù hợp sử dụng tại cả những vùng có khí hậu lạnh.
Ứng dụng đa năng
Ống nhựa HDPE Hoa Sen với ứng dụng đa năng, được sử dụng phổ biến làm ống cấp thoát nước, ống dẫn truyền nước thải, nước mưa, ống bơm cát, ống dẫn nước trong công nghiệp, ống cung cấp nước tưới tiêu cho nông nghiệp và nhiều ứng dụng khác.
Công nghệ tiên tiến
Ống nhựa HDPE Hoa Sen được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của hãng Cincinnati (Đức) và thông qua một quy trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Tập đoàn Hoa Sen đã trang bị phòng thí nghiệm với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada,… gồm máy đo ngẫu lực lưu biến, máy đo chỉ số chảy, máy đo sức bền vật liệu, máy thử áp suất thủy tĩnh, máy thử va đập,… cho ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Hiện nay, nhà máy nhựa thuộc Công ty TNHH VLXD Hoa Sen tại Khu công nghiệp Phú Mỹ - Bà Rịa - Vũng Tàu đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện 2 dây chuyền sản xuất mới cho ống nhựa HDPE Hoa Sen: dây chuyền 1 sản xuất cỡ ống 20-160mm và dây chuyền 2 sản xuất cỡ ống 160-630mm.
Chế độ hậu mãi tốt
Ống nhựa HDPE Hoa Sen thực hiện 4 cam kết: bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành. Hiện nay, chính sách bảo hành của ống nhựa Hoa Sen đang áp dụng là 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho cấp thoát nước và 12 tháng đối với ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm điện lực, viễn thông. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Hoa Sen, người tiêu dùng có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 18001515 của Tập đoàn Hoa Sen để được giải đáp mọi thắc mắc.
Hệ thống hơn 200 chi nhánh phân phối – bán lẻ của Tập đoàn Hoa Sen
 
Ống nhựa HDPE Hoa Sen có mặt tại hơn 200 chi nhánh phân phối – bán lẻ của Tập đoàn trên cả nước. Để giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được sản phẩm ống nhựa HDPE Hoa Sen chính hãng, Tập đoàn Hoa Sen vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống mạng lưới chi nhánh và quyết tâm thực hiện mục tiêu sở hữu 300 chi nhánh vào cuối năm 2017. 
 
 
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Hoa Sen Bình Định
Địa chỉ: Lô đất A1.1 và TT 6.2 & 7, KCN Nhơn Hòa, P. Nhơn Hòa, Thị xã An Nhơn, T. Bình Định.
Điện thoại: 056 3738 986             
Fax: 056 3738 299
Email: pkdhsmientrung@gmail.com
 

 

 

 

 

Nguồn: administrator
Các bài viết khác:
 
Lượt truy cập: 781612  |  Đang trực tuyến: 6