Hoa sen Group Ống nhựa PP-R
Ống nhựa PP-R Hoa Sen là một trong những ống nhựa dẫn đầu về khả năng chịu nhiệt trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, ống nhựa PP-R Hoa Sen là một trong số ít sản phẩm được xếp vào hàng “vật liệu xây dựng xanh” bởi ống nhựa PP-R Hoa Sen không chứa các hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dùng.
Ưu điểm và ứng dụng
Ống nhựa PP-R Hoa Sen có bề mặt trong và ngoài thành ống trơn láng nên không đóng rong rêu, không đóng cặn dù sử dụng trong thời gian dài, từ đó đảm bảo chất lượng nguồn nước, thuận lợi cho dòng chảy.
Ống nhựa PP-R Hoa Sen được sản xuất bởi hạt nhựa PP-R (Polypropylen Random Copolymer) hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại, cho sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Chính ưu điểm vượt trội này giúp ống nhựa PP-R Hoa Sen đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ tiêu chuẩn dùng trong hệ thống cung cấp nước sạch, nước tinh khiết, vận chuyển dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm tại các cơ sở y tế, bệnh viện.
Đặc biệt, ống nhựa PP-R Hoa Sen có sức chịu nhiệt lên đến 95oC nên được sử dụng làm hệ thống dẫn nước nóng, lạnh trong xây dựng dân dụng, công nghiệp và hệ thống tải nước nóng năng lượng mặt trời. Khả năng kháng hóa chất của ống nhựa PP-R Hoa Sen rất tốt, có thể chống lại sự ăn mòn bởi những hóa chất nồng độ thấp như các dung dịch axit, kiềm, muối, dung môi yếu,… Vì vậy, ống nhựa PP-R Hoa Sen được tin dùng trong hệ thống dẫn dầu, dẫn chất lỏng có tính ăn mòn cao hay làm ống dẫn hơi, ống dẫn ga trong công nghiệp.
Sản phẩm ống nhựa PP-R của Tập đoàn Hoa Sen
Công nghệ & quy trình sản xuất
Hiện nay, nhà máy nhựa thuộc Công ty TNHH VLXD Hoa Sen tại Khu công nghiệp Phú Mỹ - Bà Rịa - Vũng Tàu đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện dây chuyền sản xuất mới cho ống nhựa PP-R Hoa Sen. Dự kiến đầu tháng 03/2016, Tập đoàn Hoa Sen sẽ cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm ống nhựa PP-R với cỡ ống 20-160mm. Ống nhựa PP-R của Tập đoàn Hoa Sen được sản xuất trên công nghệ đùn ống tiên tiến của hãng Cincinnati (Đức) và theo quy trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada,… cho chất lượng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Công ty TNHH VLXD Hoa Sen tại Khu công nghiệp Phú Mỹ - Bà Rịa - Vũng Tàu
Chính sách bảo hành & phân phối sản phẩm
Để mua đúng ống nhựa PP-R Hoa Sen và các sản phẩm chính hãng khác của Hoa Sen, người tiêu dùng hãy đến trực tiếp 200 chi nhánh phân phối – bán lẻ của Tập đoàn trải dài trên khắp cả nước. Ống nhựa PP-R Hoa Sen thực hiện 4 cam kết: bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành. Chính sách bảo hành của ống nhựa Hoa Sen đang áp dụng là 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho cấp thoát nước và 12 tháng đối với ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm điện lực, viễn thông. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm ống nhựa PP-R Hoa Sen, người tiêu dùng hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 18001515 của Tập đoàn Hoa Sen để được giải đáp.
Hệ thống hơn 200 chi nhánh phân phối – bán lẻ của Tập đoàn Hoa Sen
 
 
 
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Hoa Sen Bình Định
Địa chỉ: Lô đất A1.1 và TT 6.2 & 7, KCN Nhơn Hòa, P. Nhơn Hòa, Thị xã An Nhơn, T. Bình Định.
Điện thoại: 056 3738 986             
Fax: 056 3738 299
Email: pkdhsmientrung@gmail.com
 

 

Nguồn: administrator
Các bài viết khác:
 
Lượt truy cập: 716866  |  Đang trực tuyến: 5