CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VIỆT AN

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro)

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM GIS & ĐO LƯỜNG ONLINE

Sau 3 năm có mặt trên thị trường và đội ngũ 25 nhân viên, VIỆT AN ENVIRO đã và đang được Quý Khách hàng biết đến như là một nhà cung cấp đáng tin cậy về giải pháp, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi quan niệm sẽ luôn mang đến Quý Khách hàng giá trị thực sự từ những giải pháp công nghệ phần mềm mới giúp tận dụng các nguồn lực đã có sẵn, cung cấp các thiết bị chất lượng nhất qua việc lắp đặt thử nghiệm thực tế ở hiện trường, cùng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng để giúp Khách hàng trong ngành Cấp Thoát Nước nắm bắt và ứng dụng có hiệu quả vào công việc hằng ngày của đơn vị mình.
Lĩnh vực hoạt động:
VIỆT AN ENVIRO tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Cấp Nước, Nước Thải và Môi Trường.
Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp các giải pháp, thiết bị và dịch vụ sau:

 1. Phần mềm Quản Lý Tài Sản, phần mềm SCADA và phần mềm Thủy Lực cho mạng lưới cấp thoát nước
 2. Trạm quan trắc chất lượng nước trên mạng lưới cấp nước
 3. Trạm quan trắc tự động nước mặt trên các sông
 4. Trạm quan trắc tự động các giếng nước ngầm
 5. Trạm quan trắc tự động nước thải KCN và Nhà máy xả thải ra môi trường
 6. Thiết bị đo lường Online trên mạng lưới cấp nước và trong nhà máy xử lý nước cấp, nước thải
 7. Thiết bị rò tìm rò rỉ và chống thất thoát nước
 8. Thiết bị dò tìm van, ống kim loại, ống nhựa và Radar xuyên đất GPR
 9. Dịch vụ kỹ thuật kiểm tra tình trạng hoạt động các thiết bị đo lường và phân tích của hãng Endress+Hauser.

Các sản phẩm thế mạnh:

 1. Đồng hồ tổng dạng điện từ PROMAG 800 của tập đoàn Endress+Hauser (Thụy Sỹ) đo đếm chính xác, sử dụng cho các DMA/DMZ, phân vùng tách mạng, chống thất thoát nước, lắp đặt ở các điều kiện môi trường khó như ăn mòn do xâm nhập mặn, nhiễu điện từ.
 2. Thiết bị đo các chỉ tiêu hóa lý Online (pH, độ đục, Clor dư, độ mặn, TDS, Sắt, Mangan, oxy hòa tan DO, chất rắn lơ lửng TSS, nhu cầu oxy hóa học COD, Ammonia) và thiết bị đo lường quá trình (lưu lượng điện từ, lưu lượng khí Vortex, đo mức nước siêu âm, đo áp lực, bộ điều khiển và ghi nhận dữ liệu) cho nhà máy xử lý nước cấp, nước thải của tập đoàn Endress+Hauser (Thụy Sỹ).
 3. Đồng hồ siêu âm kẹp ngoài thành ống của hãng FLEXIM (Đức) không cần khoan cắt ống, dùng rong công tác đo kiểm mạng lưới, chống thất thoát nước cho đường kính ống từ 50mm đến 6500mm với 2 loại xách tay và gắn cố định.
 4. Thiết bị dò tìm rò rỉ, chống thất thoát nước của hãng PRIMAYER (Anh) từ Leakpen Hykron dùng cho việc kiểm tra rò rỉ, đấu nối trái phép, đến thiết bị khuếch đại âm Mykron, thiết bị tiền định vị kết hợp tương quan âm Enigma, thiết bị Phocus.sms tự động phát hiện rò rỉ và gởi tin nhắn qua SMS, thiết bị Enigma.hyQ dùng để phát hiện điểm bể trên đường ống chính cấp 1, đường ống nhựa, áp lực thấp, thiết bị tiền định vị Phocus2, thiết bị tương quan âm Eureka3.
 5. Thiết bị dò tìm van, ống kim loại, ống nhựa với độ chính xác cao vì lọc nhiễu tốt và hiển thị độ sâu chôn ống, tim ống và Radar xuyên đất GPR của hãng RadioDetection (Anh).
 6. Thiết bị phân tích chất lượng nước Online của hãng SWAN (Thụy Sỹ) với các chức năng tự làm sạch, giảm thời gian bảo trì và gia tăng độ chính xác.
 7. Datalogger GPRS Xilog+ dùng cho quản lý áp lực, lưu lượng và chất lượng nước Online trên mạng lưới và từ nhà máy của hãng PRIMAYER (Anh)
 8. Phần mềm WaterGEMS mô phỏng thủy lực, mô phỏng chất lượng nước, khoanh vùng, dò tìm rò rỉ bằng phần mềm, tối ưu hóa hoạt động của bơm và thiết kế mới mạng lưới cấp nước của hãng BENTLEY (Mỹ)
 9. Phần mềm quản lý tài sản cấp thoát nước ArcGIS của hãng ESRI (Mỹ) giúp quản lý tài sản mạng lưới trên nền bản đồ, cập nhật dữ liệu không gian, dữ liệu thuộc tính cho tài sản, kiểm tra, lập danh sách tài sản cần bảo dưỡng, thay thế định kỳ, lập báo cáo và kết nối với thiết bị GPS

Để liên lạc và cần sự tư vấn hỗ trợ từ phía chúng tôi. Xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Môi Trường Việt An
13/5 Quách Văn Tuấn, P12, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.62962667 -  Fax: 08.62962668
Email: sales@vietan-enviro.com
Website: www.vietan-enviro.com
Hotline (24/7):  0903.187.877 Diệp Đỗ Như Phương (Ms.) – Giám đốc kinh doanh


 

Nguồn: administrator
Các bài viết khác:
 
Lượt truy cập: 781612  |  Đang trực tuyến: 8