Công ty TNHH MTV Hoa Sen Bình Định
Ngày 8/8/2001, nhằm ngày 19-6 Âm lịch, là ngày vía Đức Quan Thế Âm Bồ Tát, đánh dấu sự ra đời của Tập đoàn Hoa Sen. Từ một doanh nghiệp kinh doanh tôn nhỏ lẻ, dưới sự điều hành linh hoạt, sáng tạo của ông Lê Phước Vũ và các cộng sự, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép, ống nhựa số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á.
Ống nhựa và phụ kiện UPVC Hoa Sen sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại ống nhựa thông thường khác trên thị trường: luôn chủ động được nguồn nguyên liệu cho giá thành sản phẩm hợp lý; quy cách sản phẩm đa dạng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của thị trường trong nhiều lĩnh vực (công nghiệp, viễn thông, dân dụng, xây dựng, bơm hút cát, cấp – thoát nước,... ); thời gian giao hàng nhanh chóng thông qua hệ thống mạnh lưới hơn 200 chi nhánh phân phối – bán lẻ trải dài trên khắp cả nước; được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật thông qua tổng đài tư vấn miễn phí 18001515; đặc biệt là chính sách bảo hành tốt: 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho cấp thoát nước và 12 tháng đối với ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm điện lực, viễn thông.
Ống nhựa HDPE Hoa Sen có tuổi thọ cao, độ kín hơi và kín nước tốt, không rò rỉ, ít bị ăn mòn bởi các dung dịch như muối, axit. Ống nhựa HDPE Hoa Sen có sức chịu va đập mạnh và sức chịu áp lực cao, không bị móp méo hay dập vỡ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, ống nhựa HDPE Hoa Sen có khả năng chống chọi tốt trước những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Ống nhựa và phụ kiện HDPE với ứng dụng đa năng, được sử dụng phổ biến làm ống cấp thoát nước, ống dẫn truyền nước thải, nước mưa, ống bơm cát, ống dẫn nước trong công nghiệp, ống cung cấp nước tưới tiêu cho nông nghiệp và nhiều ứng dụng khác.
Ống nhựa và phụ kiện PP-R được sản xuất bởi hạt nhựa PP-R (Polypropylen Random Copolymer) hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại, cho sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Chính ưu điểm vượt trội này giúp ống nhựa PP-R Hoa Sen đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ tiêu chuẩn dùng trong hệ thống cung cấp nước sạch, nước tinh khiết, vận chuyển dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Đặc biệt, ống nhựa PP-R Hoa Sen có sức chịu nhiệt lên đến 95oC nên được sử dụng làm hệ thống dẫn nước nóng, lạnh trong xây dựng dân dụng, công nghiệp và hệ thống tải nước nóng năng lượng mặt trời. Khả năng kháng hóa chất của ống nhựa PP-R Hoa Sen rất tốt, có thể chống lại sự ăn mòn bởi những hóa chất nồng độ thấp như các dung dịch axit, kiềm, muối, dung môi yếu,… Vì vậy, ống nhựa PP-R Hoa Sen được tin dùng trong hệ thống dẫn dầu, dẫn chất lỏng có tính ăn mòn cao hay làm ống dẫn hơi, ống dẫn ga trong công nghiệp.
Ống nhựa của Tập đoàn Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu và theo quy trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada,… cho chất lượng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Ống nhựa PP-R Hoa Sen.
Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoa Sen còn trang bị thêm Phòng thí nghiệm với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada,…như máy đo ngẫu lực lưu biến, máy đo chỉ số chảy, máy đo sức bền vật liệu, máy thử áp suất thủy tĩnh, máy thử va đập,… cho phép kiểm soát tất cả chỉ tiêu chất lượng của nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra trước khi xuất xưởng.
Tập đoàn Hoa Sen lấy Hoa Sen - đã được chọn làm quốc hoa - làm tên gọi và biểu tượng logo của mình. Điều đó mang ý nghĩa triết lý của Phật giáo: màu nâu giống như màu áo của một vị tu sĩ, màu vàng của hoa sen 8 cánh tượng trưng cho đạo Phật, 8 con đường chân chính mà Đức Phật dạy phật tử thực hiện. Ngoài ra, với triết lý hoạt động: TRUNG THỰC - CỘNG ĐỒNG - PHÁT TRIỂN, văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Hoa Sen là sự khác biệt, khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp vì cộng đồng và vì sự phát triển của đất nước, mà cụ thể Tập đoàn Hoa Sen đã đóng góp cho nền kinh tế quốc gia nhiều sản phẩm chủ lực có giá trị cao, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, tham gia và tài trợ cho các hoạt động từ thiện và xã hội.
Với nền tảng vững chắc được gây dựng trong 15 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hội nhập kinh tế, không ngừng vươn cao vị thế trên thị trường thế giới.

Một số giải thưởng tiêu biểu của Tập đoàn Hoa Sen
 
-   Huân chương Lao động Hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng vào năm 2013.
-   Tập đoàn Hoa Sen là công ty duy nhất ở Việt Nam được bình chọn vào danh sách 132 công ty tăng trưởng toàn cầu năm 2015 và chính thức trở thành thành viên các doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới.
-   Giải thưởng “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á 2014” trong lĩnh vực Kim loại và Khai khoáng do Tạp chí Euromoney trao tặng.
-   Liên tục đạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2005, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2013, 2015 (Liên tiếp nhiều năm liền được bình chọn vào Top 10 Sao Vàng Đất Việt  trong các năm 2009, 2013, 2015).
-   Tập đoàn Hoa Sen đạt “Thương hiệu Quốc gia 2012” cho dòng sản phẩm Tôn Hoa Sen, tiếp tục đạt “Thương hiệu Quốc gia năm 2014” cho cả 03 thương hiệu sản phẩm Tôn Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen do Bộ Công Thương trao tặng.
-   Tập đoàn Hoa Sen nằm trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam do Vietnam Report công bố.
-   Tập đoàn Hoa Sen được bình chọn vào danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance (Anh) công bố.
-   Tập đoàn Hoa Sen nằm trong Top 10 doanh nghiệp có uy tín nhất trên truyền thông do Vietnam Report công bố.
-   Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu trách nhiệm xã hội năm 2011& 2013.
 
 
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Hoa Sen Bình Định
Địa chỉ: Lô đất A1.1 và TT 6.2 & 7, KCN Nhơn Hòa, P. Nhơn Hòa, Thị xã An Nhơn, T. Bình Định.
Điện thoại: 056 3738 986             
Fax: 056 3738 299
Email: pkdhsmientrung@gmail.com
 
 
Nguồn: administrator
Các bài viết khác:
 
Lượt truy cập: 781615  |  Đang trực tuyến: 5