LỄ ĐÁNH DẤU KẾT THÚC DỰ ÁN VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐỊA LÝ GIS TẠI KHÁNH HÒA

Sáng18/3/2013, tại Nha Trang,  Công ty TNHH Một thành viên cấp thoát nước Khánh Hòa tổ chức lễ đánh dấu kết thúc dự án và đưa vào sử dụng hệ thống thông tin địa lý GIS do Quỹ FASEP của Chính phủ Pháp tài trợ nhằm hiện đại hóa công tác quản lý hệ thống cấp nước của thành phố Nha Trang. Tham dự có ông Lê Đức Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và ông Stephane Dubost – Tham tán Kinh tế, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.
Triển khai từ tháng 6/2011, dự án nghiên cứu và thiết lập hệ thống thông tin địa lý GIS để hiện đại hóa công tác quản lý hệ thống cấp nước của thành phố Nha Trang có tổng nguồn vốn đầu tư là 524 ngàn euro do Quỹ FASEP của Chính phủ Pháp tài trợ. Sau 18 tháng, Công ty Môi trường G2C của Pháp đã chuyển giao toàn bộ công nghệ, thiết bị, phần mềm phục vụ dự án cho Công ty Cấp thoát nước Khánh Hòa, hoàn thiện hệ thống thông tin địa lý GIS, tạo cơ sở dữ liệu toàn diện và liên tục được cập nhập, hỗ trợ xây dựng chiến lược cải tạo và phát triển mạng lưới trong tương lai nhằm tối ưu hóa hiệu quả cấp nước, giảm thiểu tỷ lệ thất thoát nước trong mạng lưới.
 

 Sau khi đưa vào sử dụng, hệ thống này sẽ hỗ trợ hiệu quả cho công ty trong hoạt động chuyên môn như quản lý tài sản mạng lưới và các nhà máy, quản lý các sự cố về mạng lưới để có kế hoạch cải tạo sửa chữa, sử dụng số liệu phục vụ cho công tác khảo sát thiết kế, quản lý thông tin dữ liệu về khách hàng .
 
 

Nguồn: administrator
Các bài viết khác:
 
Lượt truy cập: 703165  |  Đang trực tuyến: 7