TỔ CHỨC GIẢI QUẦN VỢT GIAO HỮU CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 38 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất nước nhà, và ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 28/4, giải quần vợt Chi hội công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước Khánh Hòa đã được khai mạc.

Tham dự giải có 22 vận động viên đến từ các đơn vị trong công ty và các nhà tài trợ và các cổ động viên là cán bộ công nhân viên công ty, công đoàn công ty đã ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình cho giải đấu.
Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải kết thúc với giải nhất thuộc về đôi nam Nguyễn Hoài Lương – Nguyễn Chí Dũng; giải nhì: Vũ Đức Bình – Võ Văn Ngà; giải ba: Trương Văn Hòa – Trần Khắc Thành.

 ( Kết thúc trận đấu chung kết)
 (Giải nhất: Anh Nguyễn Hoài Lương – Nguyễn Chí Dũng)
 (Giải nhì: Ông Vũ Đức Bình – Võ Văn Ngà)
    ( Giải Ba: Anh Trương Văn Hòa – Trần Khắc Thành )

 Theo ông  Nguyễn Đình Hà –  Thành viên Hội đồng thành viên, Trưởng phòng Tổ chức hành chính – Trưởng ban tổ chức, cho biết: giải thể thao phong trào là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên công ty giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, cùng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.


 

Nguồn: administrator
Các bài viết khác:
 
Lượt truy cập: 703168  |  Đang trực tuyến: 5