HÓA TẬP HUẤN KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH - MC

 Trong 2 ngày 14-15/3/2016, Công ty TNHH NNMTV Xây dựng và Cấp nước TT Huế (HueWACO) đã tổ chức Khóa tập huấn “Kỹ năng thuyết trình trước đám đông- MC” cho 15 CBCNV. Tham giảng Khóa Tập huấn là ThS Văn Thúy Hường đến từ Viện Công nghệ Châu Á.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy của mình, Giảng viên đã mang đến cho lớp học sự hào hứng, sôi nổi. Các học viên được trang bị những kiến thức bổ ích từ tác phong, giọng nói, cử chỉ, đến các bước chuẩn bị bài trình bày, các kỹ năng và chia sẻ các bí quyết để có một bài thuyết trình hiệu quả. Đặc biệt, các học viên được học chủ yếu bằng phương pháp học qua trải nghiệm. Mỗi một học viên đều được thực hành, trình bày về một chủ đề bất kỳ trong cuộc sống, tập vượt qua nỗi sợ hãi khi đứng trước đám đông và biết cách thu hút người đối diện. Sau phần trình bày của mỗi học viên, giảng viên đã phân tích lại, chỉ ra những ưu điểm để khích lệ, và những khuyết điểm để mỗi học viên tự khắc phục và hoàn thiện bản thân.
Khóa học kết thúc trong sự hứng khởi và đồng tình cao của các học viên. Đây là một trong những kỹ năng mềm quan trọng trong công việc và cuộc sống của mỗi người.
Nguồn: administrator
Các bài viết khác:
 
Lượt truy cập: 781613  |  Đang trực tuyến: 5