HueWACO- SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Chiều ngày 06/07/2022, HueWACO tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động năm 2022 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm. Hội nghị có sự tham dự của Ông Lê Quang Minh - Chủ tịch HĐQT, các thành viên HĐQT, BTGĐ, BKS và gần 200 CBCNV các phòng ban, trung tâm, xí nghiệp của Công ty.

 

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm; triển khai Kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022
 
Tại hội nghị, Ban Tổng giám đốc đã báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm của các Khối: Sản xuất nước, Phụ trợ sản xuất nước, Xây dựng cơ bản-Dự án, Hành chính và công tác khác.
TGĐ Dương Quý Dương báo cáo tại Hội nghị
 
Năm 2022 được coi là năm bản lề, mở ra giai đoạn thứ 2 (2022-2026) công ty hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, theo đó với mục tiêu đặt ra đầu năm là tập trung thực hiện 3 mục tiêu đột phá, 5 giải pháp trọng tâm để HueWACO tiếp tục phát triển mạnh mẽ, xứng danh là đơn vị anh hùng thời kỳ đổi mới. 6 tháng đầu năm 2022, nền kinh tế tỉnh nhà đang phục hồi sau dịch bệnh tuy chưa mạnh mẽ và thời tiết khí hậu có nhiều biến đổi thất thường nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình SXKD của công ty. 
Ông Lê Quang Minh - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Lê Quang Minh – Chủ tịch HĐQT đánh giá cao những kết quả đạt được và ghi nhận sự nỗ lực của toàn công ty trong thời gian vừa qua. Mặt khác, ông cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại trong thời gian qua, nhất là thiếu quyết liệt khi triển khai một số công việc trọng tâm của công ty như: Xây dựng các quy định, định mức kinh tế kỹ thuật, triển khai đẩy mạnh tỷ lệ thương mại điện tử, các công tác khác… 
Định hướng cho 6 tháng cuối năm, Chủ tịch HĐQT cũng đã nhấn mạnh rằng, cần tập trung, quyết liệt hơn nữa trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.  Theo đó, phải đẩy nhanh, hoàn thành kịp thời hai dự án trọng điểm của công ty đó là đưa Dự án Nhà máy XLN Vạn Niên (GĐ1: 60.000m3/ngđ), đưa vào vận hành vào tháng 11/2022 và khánh thành NMXLN Thượng Long (CS:2000m3/ngđ) vào ngày 02/09/2022. Bên cạnh đó đẩy mạnh hơn nữa phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và Kaizen 5S để các sáng kiến thực sự đem lại hiệu quả cho công tác SXKD Của công ty, góp phần giúp HueWACO hoàn thành các chỉ tiêu của năm 2022: nước thương phẩm đạt 57,6 triệu m3 (+2,63% so với 2021), doanh thu đạt 599,3 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 102 tỷ đồng.
Công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý và tuyển dụng nhân sự mới.
 
Cũng trong dịp này đã công bố các quyết định bổ nhiệm 4 cán bộ quản lý, tuyển dụng 3 kỹ sư tự động hóa và biểu dương, khen thưởng 5 tập thể, 23 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm. Đặc biệt, đã khen thưởng và vinh danh 01 CNCNV có thành tích xuất sắc nhất đó là anh Lê Văn Nhi – Nhân viên giám sát Phòng Thiết kế Dự án, giám sát công trình NM XLN Vạn Niên 120.000 m3/ngđ.
Chủ tịch HĐQT trao thưởng, vinh danh Nhân viên xuất sắc, tiêu biểu 6 tháng đầu năm
 
Tin rằng, HueWACO, với những định hướng, chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT, với sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, của người lao động toàn công ty sẽ tiếp tục triển khai đổi mới quyết liệt hơn nữa trong 6 tháng cuối năm 2022, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu năm 2022 và giai đoạn sắp tới.


Tin tức liên quan khác